Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tphcm

Sức mạnh của chia sẻ trên mạng xã hội

Cách Google+, Twitter và Facebook thay đổi cuộc chơi

Những năm 2011 đến 2012 đã nhìn thấy sự tăng trưởng khổng lồ trong việc chia sẻ trên mạng xã hội và ảnh hưởng của nó lên tìm kiếm. Google, cụ thể là, đã bắt đầu tích hợp con số khổng lồ của các dấu hiệu mạng xã hội vào kết quả tìm kiếm của nó. Điều bao gồm cả phục vụ các kết quả cá nhân hoá cho các người dùng đã đăng nhập mà có liên quan đến nội dung được chia sẻ trong liên kết trên mạng xã hội của người tìm kiếm (Facebook, Twitter và những mạng xã hội khác). Những kết quả này không phải lúc nào cũng xuất hiện trong top 10, nhưng chúng chắc chắn được tăng hạng dựa vào mức độ ảnh hưởng của mạng xã hội.

Sức mạnh tiềm tàng của việc này trong việc hướng các nhà marketing tìm kiếm đến các mạng xã hội

Dich vu SEO TPHCM


SEO là cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông (website, fanpage, video…) để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Các công việc của dịch vụ SEO là : tối ưu mã nguồn theo chuẩn của Google (mã nguồn html,javascript…), tối ưu hình ảnh theo chuẩn ngữ nghĩa phục vụ người dùng, tối ưu chuẩn nội dung ( tối ưu content) theo phương pháp riêng biệt để giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện – cung cấp đầy đủ nội dung cho người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác. vô cùng to lớn. Một số người với vòng liên kết mạng xã hội lớn, những người chia sẻ nhiều nội dung, thường thấy nội dung đó (hay gương mặt của cô ta) được quảng bá trên kết quả tìm kiếm. Đối với những người xuất bản, điều này rất có ích nếu nội dung của bạn được chia sẻ bởi những người có sức ảnh hưởng lớn có số lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Các chia sẻ trên mạng xã hội có giống như các link?
Câu trả lời trong một từ: không. Mặc dù có bằng chứng rằng những chia sẻ trên mạng xã hội như Tweet, Like va Plus ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng, nhưng tại thời điểm này link được xem như là cách tối ưu và lâu dài trong việc đẩy mạnh độ phổ biến của nội dung của bạn hơn bất kỳ phương pháp nào.

Những nguyên tắc xây dựng link cơ bản

Xây dựng link là một nghệ thuật. Đây thường xuyên được xem là phần thử thách nhất của công việc SEO, nhưng cũng là phần then chốt cho sự thành công. Xây dựng link đòi hỏi tính sáng tạo, nhanh chóng và thường, là ngân sách. Không có hai chiến dịch xây dựng link nào là giống nhau, và cách bạn chọn xây dựng link phụ thuộc nhiều vào website cũng như tính cách của bạn.
Sau đây là ba loại xây dựng link cơ bản
Các link được biên tập “tự nhiên”
Các link có sẵn từ những trang web mà bạn muốn liên kết nội dung hay công ty của mình vào. Những link không đòi hỏi hành động nào từ SEO, hơn là việc xây dựng tài liệu có giá trị (nội dung hay) và khả năng tạo dựng mức độ nhận biết về nó
Xây
Dich vu SEO TPHCM
link “outreach” một cách thủ công
SEO xây dựng những link này bằng cách email đến các blogger, đưa các trang vào danh mục, hay trả tiền listing cho bất kỳ loại nào. SEO thường đưa ra lời đề nghị có giá trị bằng cách giải thích cho mục tiêu liên kết tại sao tạo link này mang lại lợi ích tốt nhất cho họ. Những ví dụ bao gồm điền form để đăng ký tham dự vào một chương trình giải thưởng của website hay thuyết phục một vị giáo sư rằng nguồn của chúng ta có giá trị và đáng được đề cập trong bài giảng.
Tự tạo, không biên tập
Hàng trăm ngàn website mang đến cho bất kỳ người truy cập nào cơ hội để tạo link thông qua việc ký tên vào guest book, chữ ký forum, comment, hay thông tin thành viên. Những link này mang đến giá trị thấp nhất, nhưng có thể khi tập hợp lại, vẫn có ảnh hưởng đến một số website. Thông thường, các công cụ tìm kiếm tiếp tục xem thường giá trị của những loại link này, và đã phạt những trang cố gắng theo đuổi những link như vậy. Ngày nay, những loại link như vậy thường được xem là spam và nên thận trọng khi theo đuổi.

Với bất kỳ hoạt động marketing nào, bước đầu trong chiến dịch xây dựng link là hình thành các mục tiêu và chiến lược. Không may thay, xây dung link là một trong những hoạt động khó đo lường nhất. Mặc dù bên trong các công cụ tìm kiếm đã đo lường mỗi link với các thước đo toán học chính xác, nhưng bên ngoài thì không thể truy cập được những thông tin này.

SEO dựa trên các dấu hiệu để giúp xây dựng thang đo xếp hạng giá trị của link. Cùng

Dich vu SEO TPHCM


dữ liệu từ các dấu hiệu liên kết được đề cập phía trên, những thước đo này bao gồm: Xếp hạng cho các thuật ngữ tìm kiếm liên quan
Một trong những cách tốt nhất để xác định cách đánh giá của các công cụ tìm kiếm cho một trang nhất định là tìm kiếm một số từ khoá hay cụm từ mà trang hướng đến (đặc biệt những từ trong tag tiêu đề và đề mục). Ví dụ, nếu bạn cố gắng xếp hạng cho cụm từ “cũi chó”, có được link từ những trang đã được xếp hạng cho cụm từ này sẽ giúp ích đáng kể.

MozRank
MozRank (mR) cho thấy độ phổ biến của một trang web trên internet. Những trang với điểm số MozRank cao thường được xếp hạng tốt hơn. Trang có nhiều link dẫn đến, thì trang đó càng trở nên phổ biến. Link từ những trang quan trọng (như www.cnn hay www.irs) tăng độ phổ biến của một trang web, theo sau đó là MozRank của nó, hơn những website không phổ biến khác.

Một trang của MozRank có thể cải thiện bằng cách có được nhiều link từ những trang hơi phổ biến, hay vài link từ những trang rất phổ biến.

Độ uy tín của tên miền (Domain Authority)
Domain Authority của Moz (hay DA) là một phép đo câu hỏi tìm kiếm độc lập để xếp hạng một tên miền cho bất kỳ câu hỏi tìm kiếm nào được đưa ra. DA được tính bằng cách phân tích đồ thị tên miền Internet và so sánh tên miền được cho với hàng chục ngàn câu hỏi hỏi tìm kiếm trên Google.

Backlink của đối thủ
Bằng cách thử nghiệm backlink (inbound link) của một website đã được xếp hạng cho cụm từ từ khoá mục tiêu của bạn, bạn sẽ có được những thông tin đáng giá về các link đã giúp họ có được vị trí xếp hạng này. Dùng các công cụ như Open Site Explorer, SEO có thể tìm ra những link này và hướng đến những tên miền này trong chiến dịch xây dựng link của họ.

Số lượng link trên một trang
Theo công thức của PageRank, giá trị của một link bị giảm đi bởi sự có mặt của các link khác trên một trang. Vì vậy, tất cả những thứ khác đều như nhau, việc được liên kết với một trang có ít link tốt hơn là được liên kết với một trang nhiều link. Mức độ liên quan của điều này là không chắc chắn (trong bài kiểm tra của chúng tôi, đây là điều quan trọng, nhưng cũng không qua cấp thiết), nhưng đây chắc chắn là điều bạn cần lưu ý khi thực hiện chiến dịch xây dựng link của bạn

Lượng truy cập tham khảo tiềm năng
Xây dựng link không nên lúc nào cũng chỉ đơn thuần về các công cụ tìm kiếm. Các link đem đến lượng lớn truy cập click-through trực tiếp không chỉ cung cấp giá trị tốt hơn cho việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, mà còn đem những người truy cập mục tiêu có giá trị đến trang web của bạn (mục tiêu cơ bản của tất cả chiến dịch marketing Internet). Bạn có thể ước lượng điều này dựa trên số lượng truy cập hay là lượng view dựa vào các phân tích của website. Nếu bạn không thể thực hiện những việc này, những dịch vụ như Google Trend
May ap trung Đầu tiên là vấn đề chọn trứng trước khi cho vào, Kinh nghiệm mà nhiều chuyên gia khuyên làm khi ấp trứng bằng máy nữa đó là vào khoảng ngày thứ 15 bạn nên lấy trứng ra và cho ngâm nước ấm trong thời gian khoảng 1 phút. Nhiều người thắc mắc không biết việc nay có lợi ích gì.
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,

- Phone: +84-908-744-256