dich tieng anh

Dịch vụ dịch thuật

KEYWORD_3
KEYWORD_3
KEYWORD_3
KEYWORD_3

Dịch tài liệu Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ

Ngày nay Khoa học kỹ thuật đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Để vận hành, lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa một thiết bị cần phải được mô tả chi tiết và chính xác. Bất kỳ tài liệu nào được dịch thuật hóa không chính xác trong lĩnh vực kỹ thuật cũng có thể dẫn đến sai sót do người dùng gây ra – đó sẽ là những thất thoát và tổn thất nghiêm trọng.

Chính vì lý do đó, nhân viên dịch kỹ thuật của công ty chủ yếu là các kỹ sư chuyên nghành cơ khí, điện tử, xây dựng, công nghệ thông tin ( ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Công Nghiệp…) đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài trong lĩnh vực chuyên ngành, nhờ thế họ đã đúc kết đủ hiểu biết và kinh nghiệm để hoàn tất việc thực thi công việc kỹ thuật.

altVới mỗi loại tài liệu khoa học kỹ thuật, cơ khí chế tạo, xây dựng, đội ngũ dịch thuật của công ty sẽ phân tích và liệt kê ra những từ vựng chuyên ngành, và đưa ra phương pháp dịch thuật tối ưu nhất, những từ chuyên ngành này sẽ đánh giá tính chính xác của toàn bộ bản dịch. Đồng thời, chúng tôi triển khai các biện pháp bảo mật trước, trong và sau mỗi dự án nhằm đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể cho mỗi tài liệu mà khách hàng đã tin tưởng giao phó.

Tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật chuyên nghiệp VIỆT UY TÍN cung cấp chủ yếu các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật như:

· Hướng dẫn tháo lắp thiết bị

· Hướng dẫn sử dụng thiết bị

· Trợ giúp trực tuyến

· Bản vẽ kỹ thuật (Auto Cad, JWW, Pro/ Engineer…)

· Tài liệu thực hành

· Báo cáo kỹ thuật

· Yêu cầu báo giá

· Tài liệu kỹ sư

· Bảng dữ liệu

· Văn bản pháp luật ( Luật xây dựng)

Bài viết liên quan
Dịch tài liệu ngân hàng - tài chính - chứng khoán

Dịch tài liệu ngân hàng - tài chính - chứng khoán

Đối với lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính – Chứng khoán thì việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin tài chính, chứng khoán, thương mại toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của ...
Dịch tài liệu Giáo dục - Văn hóa - Xã hội

Dịch tài liệu Giáo dục - Văn hóa - Xã hội

Công ty dịch thuật chuyên dịch thuật tài liệu Văn hóa – Xã hội – Giáo dục cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất. Tài liệu Văn hóa – Xã hội - Giáo dục đòi hỏi người dịch thuật phải am hiểu ngoại ngữ và có kiến thức sâu rộng, luôn ...